Thật sự là rất ức chế

Go down

Thật sự là rất ức chế

Bài gửi by Admin[Wolf] on Mon Feb 01 2010, 17:56

Gần đây có 1người (mà mình ko thích nêu đích danh) cứ nói rằng: "ko bik ai là admin nữa, vào forum toàn thấy bài con Trang ko àh, tao thấy admin vô nghĩa wá, có làm gì đâu...".
- Thứ nhất: làm Admin ko có nghĩa lúc nào cũng phải đứng đầu số lượng bài
- Thứ hai: quyền lực chẳng liên quan gì đến số lượng bài đã post, số lượng bài đã post chỉ nói lên sự nhiệt tình và sự thường xuyên ghé thăm forum. Chẳng lẽ càng post nhiều thì quyền lực càng lớn àh???
Gần nhất là Luận đây, Luận tham gia forum sau nhưng giờ đã có số bài vượt Admin ta, nhưng quyền lực của Luận có hơn Admin ko??? Mà nó chỉ chứng tỏ Luận rất nhiệt tình, thường xuyên ghé thăm forum, thường xuyên post bài... Còn những người bài thì ít post, thấy bài người khác nhìu lại cứ ganh tị, nói quản lý thế này quản lý thế nọ thì .......... (mình ko mún nói thẳng, chắc mọi người cũng hỉu)
Một VD nữa (cho cả 2 điều): mọi người chơi au chắc cũng bik diễn đàn zooz chứ, những mem thường có người số bài gấp trăm lần admin, mod, s-mod. Vậy mod, s-mod là vô nghĩa àh. Ko có họ thì cái forum rồi sẽ loạn lên vì những lời tục tĩu, tuyên truyền ko lành mạnh v.v... Ông chủ tịch công ty VTC game cũng chẳng bao giờ post 1 bài, toàn nhờ quản lý thông báo giùm. Vậy theo cách nghĩ trên thì ông là chủ tịch là vô nghĩa àh. Ko có ổng thì làm wái gì có game, ko có game thì làm wái gì có forum game :|
Còn nếu bạn ko tin thì cứ post đến khi nào số bài vượt mình đi roy` nói típ.
- Thứ ba: "admin vô nghĩa, có làm gì đâu...": bạn có vẻ vô ơn nhỉ (có thể mình hơi nặng lời 1 chút). Mình ko khoe công nhưng 1 điều ko thể chối cãi là chính tay mình đã lập nên forum này, mình đã đặt ra nội quy, đã giải quyết nhiều thắc mắc của 1 số bạn. Mình tự cảm thấy rằng mình có công với cái forum này, với các mem forum này cho dù công đó ko phải là lớn lao gì cho lắm.
Khi nghe bạn nói những lời trên mình cảm thấy hết sức bực mình. Nhưng vì ko mún cãi nhau nên mình mới post bài này, hy vọng bạn đọc được. Và mình ko mún nghe bạn nói lại những lời trên trước mặt mình, bạn nói mình ko cấm, nhưng mình cũng có lòng tự trọng, tính mình lại nóng nên rất có thể xảy ra mất đoàn kết. Mính ko muốn có hậu quả như vậy. Mong bạn hỉu.
Thân!

___________________________________________________
[Wolf]Lonely

avatar
Admin[Wolf]
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 998
Điểm danh vọng : 11182
Join date : 24/12/2009
Age : 23
Đến từ : 10A1 - Ngô Quyền

Xem lý lịch thành viên http://10a1.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Thật sự là rất ức chế

Bài gửi by Admin[Wolf] on Mon Feb 01 2010, 18:06

Mình sẽ close topic này. Mình ko mún ai bình luận gì thêm. Mình chỉ cần các bạn đọc và hỉu cho mình.

___________________________________________________
[Wolf]Lonely

avatar
Admin[Wolf]
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 998
Điểm danh vọng : 11182
Join date : 24/12/2009
Age : 23
Đến từ : 10A1 - Ngô Quyền

Xem lý lịch thành viên http://10a1.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết